Sầm Sơn Thanh Hoá là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách tại khu vực miền Bắc. Nơi đây nổi tiếng bởi cảnh đẹp, những bãi biển thơ mộng, những dãy núi hùng vĩ, con người thân thiện mến khách, trải nghiệm ẩm thực tại đây cũng vô cùng tuyệt vời. Ngày hôm nay, du khách hãy cùng với kenhtaichinh.com.vn tìm hiểu về top 5 quán ăn ngon Sầm Sơn để chuẩn bị hành trang đến đây nhé.
Dùng tên tuổi, hình ảnh của người nổi tiếng trong giới giải trí (showbiz) Việt để đánh bóng dự án bất động sản, lôi kéo sự chú ý của khách hàng. Đây là phương thức nở rộ trong thời gian gần đây của chủ đầu tư kết hợp cùng một số ca sĩ, diễn viên, người mẫu.
Dữ liệu thị trường bất động sản của kenhtaichinh.com.vn cho thấy trong quý 1/2022, dòng tiền có xu hướng lan tỏa ra nhiều địa phương thay vì chỉ tập trung ở các đô thị lớn.
Giá đất khắp nơi đồng loạt tăng
Lượt tìm kiếm đất nền ở TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước có xu hướng tăng lên ngay khi kì nghỉ Tết Nguyên đán kết thúc. Xu hướng này tương đồng với giao dịch thực tế của thị trường.
Cơn sốt đất kéo dài từ đầu năm 2021 đến nay vẫn chưa có dấu hiệu đi xuống, thậm chí đang lan sang nhiều phân khúc như chung cư, BĐS nghỉ dưỡng khiến đội ngũ môi giới "sôi sục".
Không chỉ những nhà đầu tư lâu năm mà cả những nhà đầu tư F0 vẫn đang lùng sục tìm đất để xuống tiền trong dịp nghỉ Tết, vì sợ mất cơ hội đổi đời.
Theo Bộ Xây dựng, khi Nhà nước sử dụng các giải pháp kích cầu, hỗ trợ phục hồi kinh tế sau giai đoạn giảm phát cũng có thể tác động làm thị trường bất động sản phát triển nóng, nếu không được kiểm soát tốt.
 1   2